CHI TIẾT DOANH NGHIỆP > CÔNG TY VẬN TẢI BIỂN VINALINES (VLC)
CÔNG TY VẬN TẢI BIỂN VINALINES (VLC)
 
 
TÊN GỌI
 

Tên gọi bằng tiếng Việt: Công ty Vận tải biển Vinalines


Tên giao dịch quốc tế bằng tiếng Anh: Vinalines Shipping Company


Tên viết tắt bằng tiếng Anh:  VLC

 

ĐỊA CHỈ

Tầng 14, Toà nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

SỐ ĐIỆN THOẠI

(84).4.35770886

SỐ FAX

(84).4.35770869/99

WEBSITE

www.vinalines-shipping.com

 

GIỚI THIỆU

Là doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, kể từ khi được thành lập (ngày 08 tháng 05 năm 2002), Công ty Vận tải biển Vinalines (VLC) không ngừng phát triển và hiện đang sở hữu một đội tàu chở hàng hiện đại gồm nhiều loại, kích cỡ và chạy trên khắp thế giới. VLC có một mạng lưới các đại lý nước ngoài trên toàn thế giới, điều này đảm bảo cho việc khai thác tàu thành công. 

 

VLC luôn tuân thủ Các qui định của ISM Code (Bộ luật quốc tế về Quản lý an toàn) và ISPS Code (Bộ luật quốc tế về an ninh tàu biển và bến cảng). Công ty được cấp D.O.C (Giấy chứng nhận phù hợp) và tàu của công ty được cấp SMC (Giấy chứng nhận quản lý an toàn) và ISSC (Giấy chứng nhận quốc tế về an ninh tàu biển). 

 

Đội tàu của VLC được phân cấp bởi các Cơ quan đăng kiểm danh tiếng, đảm bảo tất cả các con tàu đều được khai thác một cách an toàn và tin cậy trên tuyến nội địa cũng như quốc tế. 

 

VLC luôn quan tâm tới chất lượng thuyền viên bằng cách tuân thủ đầy đủ các Qui định và Yêu cầu của Công ước STCW 95. Đội ngũ thuyền viên của chúng tôi được nhiều chủ tàu đánh giá cao về tay nghề, phong cách làm việc và thái độ phục vụ. Họ là những người có đầy đủ khả năng làm việc, có bằng cấp và hoàn toàn khoẻ mạnh để đáp ứng được các yêu cầu trong nước và quốc tế, có khả năng sử dụng SMCP(Các thuật ngữ thông tin hàng hải theo tiêu chuẩn IMO). Điều này chứng tỏ nỗ lực của VLC trên con đường phát triển, cải tiến công nghệ hàng hải, nâng cao năng lực quản lý và hiện đại hoá các dịch vụ vận tải biển. 

 

VLC sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng và ngày càng đầy đủ hơn và do đó đáp ứng được mong đợi của khách hàng và hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ thường xuyên của các đối tác. 

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH
 

VLC cung cấp các dịch vụ chủ yếu sau: 

  • Quản lý tàu
  • Cho thuê và khai thác (tàu hàng khô và tàu dầu)
  • Dịch vụ giao nhận hàng hoá quốc tế đường biển
  • Logistics
  • Đại lý vận tải biển (đại lý tàu và môi giới)
  • Dịch vụ cung ứng vật tư đường biển
  • Mua bán tàu
  • Cung cấp thuyền viên cho các chủ tàu
  • Vận tải đa phương thức 

 

  • 1/2019
Thông kê truy cập
Số người truy cập
619282
Đang online
16

CỤC HÀNG HẢI VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về Cục Hàng hải Việt Nam
Số 8 Phạm Hùng - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.