CHI TIẾT DOANH NGHIỆP > CÔNG TY CP VT & THUÊ TÀU BIỂN VN (VITRANSCHART)
CÔNG TY CP VẬN TẢI VÀ THUÊ TÀU BIỂN VIỆT NAM (VITRANSCHART)
 
 
 
ĐỊA CHỈ

428 Nguyễn Tất Thành, P.18, Q.4, TP.HCM, Việt Nam

SỐ ĐIỆN THOẠI

(84-08) 39404271

SỐ FAX

(84-08)39404711

WEBSITE

www.vitranschart.com.vn

 

 
GIỚI THIỆU

Vitranschart là một trong những Công ty hàng đầu của cả nước chuyên kinh doanh trong lĩnh vực vận tải và cho thuê tàu biển; đại lý tàu biển; môi giới hàng hải; xuất khẩu thuyền viên; mua bán phương tiện, thiết bị, phụ tùng chuyên ngành, vật tư hóa chất, dầu nhớt, sơn phục vụ sửa chữa và bảo dưỡng tàu biển. Ngoài ra, Công ty còn hoạt động trong các lĩnh vực khác như: dịch vụ quản lý tàu biển, kinh doanh nguyên vật liệu ngành xây dựng; cung ứng tàu biển, xây dựng nhà ở; kinh doanh bất động sản; dịch vụ giao nhận hàng hóa; kinh doanh vận tải đa phương thức quốc tế; dịch vụ tiếp vận; dịch vụ khai thuê hải quan; cho thuê kho bãi, container …

 

 

Đội tàu Vitranschart có 09 chiếc, trọng tải từ 6,500 DWT đến 24,000 DWT với tổng trọng tải xấp xỉ 180,000 DWT hoạt động khắp thế giới, chuyên chở hàng khô rời đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới. So với một số đối thủ cạnh tranh trên thị trường, điểm mạnh của Vitranschart là năng lực quản lý và khai thác đội tàu vận tải hàng khô hiện đại và chuyên nghiệp, chủ động thời gian, lịch trình tàu. Ngoài ra, sự đa dạng hóa về cơ cấu phương tiện vận chuyển có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển mọi lúc, mọi nơi với yêu cầu cao về khối lượng, chất lượng và tiến độ. Đội ngũ quản lý Công ty, cổ đông sáng lập, các nhà đầu tư vào Công ty đều là những người có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà Công ty kinh doanh. Chất lượng sản phẩm dịch vụ vận tải biển của Công ty đã được thị trường khu vực và quốc tế thừa nhận.

Vitranschart luôn tin rằng trách nhiệm hàng đầu của mình là không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công ty. Vì thế Công ty luôn nỗ lực tái cấu trúc và hiện đại hóa, trẻ hoá đội tàu, xây dựng một hệ thống chất lượng cung cấp dịch vụ vận tải đạt hiệu quả cao và bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa các rủi ro, đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng. Vitranschart luôn tìm mọi cách để nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hoá các loại hình kinh doanh, củng cố và phát triển thị trường ..

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Kinh doanh vận tải biển;

Vận tải hàng hóa đường thủy nội địa;

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ;

Kho bãi là lưu giữ hàng hóa trong kho ngoại quan;

Bốc xếp hàng hóa đường bộ;

Dịch vụ cung ứng tàu biển. Dịch vụ giao nhận hàng hóa. Kinh doanh vận tải đa phương thức quốc tế. Dịch vụ tiếp vận. Dịch vụ khai thuê hải quan. Cho thuê kho bãi, container. Dịch vụ đại lý tàu biển. Dịch vụ đại lý vận tải biển. Môi giới thuê tàu biển. Cân hàng hóa liên quan đến vận tải.

Đào tạo nghề;

Xuất khâu lao động;

Sửa chữa tàu biển;

Mua bán phương tiện, thiết bị, phụ tùng phục vụ ngành vận tải biển, vật tư, hóa chất, sơn phục vụ sửa chữa và bảo dưỡng tàu biển;

Mua bán nguyên vật liệu ngành xây dựng;

Đại lý kinh doanh xăng dầu;

Xây dựng nhà ở;

Kinh doanh bất động sản.

 

01/2019

Thông kê truy cập
Số người truy cập
698577
Đang online
3

CỤC HÀNG HẢI VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về Cục Hàng hải Việt Nam
Số 8 Phạm Hùng - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.