CHI TIẾT DOANH NGHIỆP > Trung tâm Phát triển nguồn lực Hàng hải và XKLĐ CĐHH1

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC HÀNG HẢI

VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

 

 

Số 498 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.


Điện thoại: +84.313.752.417


Fax: +84.313.751.078


Website: cwd.cdhh.edu.vn


Email: ops.cwd@cdhh.edu.vn


Skype: ops.cwd


Facebooks: Trung tâm Phát triển nguồn lực hàng hải và Xuất khẩu lao động

 

 

 

Giới thiệu chung

 

   Trung tâm Phát triển nguồn lực Hàng hải  và  Xuất khẩu lao động, tiền thân là Trung tâm xúc tiến việc làm, được thành lập theo quyết định số 1036/1999/QĐ-BGTVT ngày 29 tháng 4 năm 1999 của Bộ trưởng Bộ GTVT. Tại quyết định số 20/QĐ-TCCĐHH ngày 2 tháng 4 năm 2007 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hàng hải I, được đổi tên thành Trung tâm Phát triển nguồn lực hàng hải và Xuất khẩu lao động.

 


    Từ ngày thành lập với chỉ 02 cán bộ, nhân viên, đến nay, đội ngũ cán bộ nhân viên của Trung tâm đã là 09 người, trong đó có 04 Thạc sỹ, 05 kỹ sư, cử nhân với 02 Thuyền trưởng, 02 Sỹ quan vận hành. 

 


    Với chức năng, nhiệm vụ là huấn luyện đào tạo thuyền viên; giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên và cung ứng thuyền viên, Trung tâm đã cố gắng duy trì, tìm kiếm thị trường trong và ngoài nước, thu hút các thuyền viên có trình độ chuyên môn cao để có thể thành lập được các thuyền bộ chuẩn quốc tế cung cấp cho các Công ty Vận tải biển hàng đầu. Về mặt đào tạo huấn luyện thuyền viên, Trung tâm luôn cập nhật các kiến thức mới để trang bị cho học viên  nhằm đáp ứng các yêu cầu, quy định của tổ chức Hàng hải quốc tế; tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trong việc đào tạo huấn luyện thuyền viên. Với nhận thức đúng đắn về vai trò quan trọng của chất lượng nguồn nhân lực ngành hàng hải, theo định hướng phát triển của nhà trường, Trung tâm đã tập trung xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên, phối kết hợp với các khoa chuyên môn để nâng cao chất lượng huấn luyện, đào tạo. Thực tế đã chứng minh đội ngũ thuyền viên được huấn luyện, đào tạo tại Trung tâm luôn được các chủ tàu có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao, đồng thời thương hiệu của Trung tâm, của nhà trường luôn được khẳng định.

 


    Bằng những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên, trong những năm qua, Trung tâm đã được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của nhà trường, của Cục Hàng hải Việt Nam, của Bộ Giao thông vận tải, cũng như Công đoàn ngành Giao thông vận tải. Trung tâm đã được tổ chức BVQA đánh giá và trao giấy chứng nhận ISO 9001: 2008.

 


    Hiện tại, Trung tâm đặt mục tiêu phát triển thành một cơ sở đào tạo huấn luyện và cung ứng thuyền viên đạt tầm vóc khu vực, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tổ chức quốc tế liên quan đến ngành hàng hải. Được các đối tác lớn trong và ngoài nước công nhận và hợp tác. 

 

 

1/2019

Thông kê truy cập
Số người truy cập
707222
Đang online
41

CỤC HÀNG HẢI VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về Cục Hàng hải Việt Nam
Số 8 Phạm Hùng - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.