CHI TIẾT DOANH NGHIỆP > Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh ( Alliance JSC )

Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh

( Alliance JSC )

 

 

* Địa chỉ: số 77 Bình Kiều 1, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng

 


* Tel: 031.3796.769/031.3796.869 - Fax: 031.3796.369

 


* Hotline: 031.3796.869

 


* Email: alliance.jsc@alliance-vietnam.com

 

website

 

 

 

Giới thiệu chung

 

 

Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh ( Alliance JSC ) được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 15 tháng 04 năm 2009. Từ khi thành lập tới nay công ty đã liên tục củng cố và phát triển.

 

Hoạt động chính của Công ty là đào tạo và cung ứng thuyền viên cho chủ tàu trong và ngoài nước. Cho đến thời điểm hiện nay Công ty đang quản lý và cung ứng thuyền viên cho các chủ tàu Nhật Bản và Đài Loan và một số thuyền bộ trong nước.

 

Các dịch vụ như quản lý và đại lý tàu, cung ứng vật tư, thử tàu đóng mới, đại lý bán máy tàu thủy hãng Akasaka Nhật Bản được Công ty triển khai có hiệu quả. Đặc biệt từ đầu năm 2014 Công ty là đại lý độc quyền dầu nhờn Gulf Oil Marine. Với chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp Công ty đã cung ứng dầu nhờn Gulf Oil Marine cho hàng trăm tàu biển Việt Nam tại các cảng của Việt Nam và nước ngoài được các chủ tàu đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

 

Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh đã thiết lập, thực hành, duy trì, vận hành có hiệu quả hệ thống quản lý An toàn tàu (ISM Code) trong việc quản lý tàu dầu và thường xuyên bổ sung cải thiện nâng cao hiệu lực của hệ thống chất lượng Thuyền viên theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và công ước lao động hàng hải quốc tế MLC 2006.

 

Qua thời gian 6 năm hoạt động, Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh tự hào là Công ty tư nhân tham gia dịch vụ quản lý và xuất khẩu thuyền viên có uy tín trong nước và được các chủ tàu Nhật Bản và Đại Loan chọn lựa hợp tác. Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh cam kết sẽ luôn luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đã ký hợp đồng chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

 

Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh (Alliance JSC) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể lực lượng Sỹ quan thuyền viên, các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ công ty trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục được hợp tác hiệu quả trong thời gian tới với tiêu chí hai bên cùng có lợi.

 

 

1/2019

Thông kê truy cập
Số người truy cập
619215
Đang online
16

CỤC HÀNG HẢI VIỆT NAM
Bản quyền thuộc về Cục Hàng hải Việt Nam
Số 8 Phạm Hùng - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.